Giá bán và thanh toán Eco Xuân Lái Thiêu

Căn hộ Eco Xuân Bình Dương hiện có giá bán chỉ 21.5 triệu/m2 đã VAT, từ 1.2 tỷ/căn, Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.
Block A Eco Xuân Lái Thiêu theo Chủ đầu tư thông báo, giá dự kiến sẽ là 23.9 triệu/m2 đã VAT, căn điển hình 66.9m2 – 2 phòng ngủ giá khoảng 1.6 tỷ đồng đã VAT.

Phương thức thanh toán căn hộ Eco xuân Bình Dương
Theo kế hoạch chủ đầu tư Dự án Eco Xuân Bình Dương chuẩn bị triển khai bán Block A&C trong tháng 7/2019. Hiện tại khách hàng đã giao dịch Đặt Cọc các căn còn lại của tháp B EcoXuân Sky Residences thành công. Chủ đầu tư – Công ty Setia Lái Thiêu, nhà phát triển Khu đô thị EcoXuân đang giới thiệu chương trình Sở hữu căn hộ chỉ với 25% cho block A. Với Chương trình này, người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng chọn một căn hộ Sky Residences phù hợp ở Eco Xuân Theo đó, Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ lúc ký Hợp đồng mua bán. 10 đợt tiếp theo, môĩ đợt cách nhau 1 tháng khách hàng chỉ thanh toán 2-3%/ đợt cho đến khi căn hộ được hoàn thành.Kế hoạch thanh toán dễ dàng này dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới và những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên. Nếu họ đã có sẵn khoản tiết kiệm chỉ 30% giá trị của căn nhà, thì ước mơ mua nhà của họ sẽ trở thành hiện thực thông qua kế hoạch này.

Giỏ 5 sản phẩm Căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương cuối cùng trực tiếp Chủ đầu tư, có giá bán đã VAT+2% phí bảo trì 1,57 tỷ – 1,65 tỷ đã được ký HĐMB. Quý khách hàng cần mua để ở sớm hơn, giá mềm hơn hoàn toàn có thể cân nhắc mua sang nhượng hợp đồng với 1 số căn hộ 74.37m2 giá tốt  từ 1.58 – 1.68 tỷ đã VAT (rẻ hơn Chủ đầu tư bán đợt cuối từ 60 – 120 triệu). Việc sang nhượng là đúng quy định Pháp Luật, có xác nhận của Chủ đầu tư và thực hiện tại Phòng Công Chứng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục nhanh gọn cho khách hàng ký gởi và Mua sang nhượng. Dưới đây là một số căn điển hình quý khách quan tâm có thể cân nhắc:

Phương thức thanh toán Eco Xuân cho 05 sản phẩm CUỐI CÙNG chủ đầu tư 
MỘT SỐ CĂN ECO XUÂN SANG NHƯỢNG GIÁ TỐT:
– Căn hộ Eco Xuân 2 phòng ngủ, 74.37m2, tầng 10, giá bán đã VAT – 1.75 tỷ 
– Căn hộ Eco Xuân2 phòng ngủ, 74.37m2, tầng 11, giá bán đã VAT – 1.68 tỷ
 – Căn hộ Eco Xuân 3 phòng ngủ, 83-84m2, giá bán đã VAT – 1.85-1.95 tỷ 

HỖ TRỢ TỪ NGÂN HÀNG:
Căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu
được bảo lãnh bởi Ngân hàng NCB (Ngân hàng quốc dân – block B), ngân hàng TP Bank (block A+C); NH cho vay TP Bank, Vietcombank, MB Bank.
Quý khách hàng muốn hỗ trợ tài chính để mua căn hộ vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn, giải đáp tận tình, hỗ trợ cho đến lúc Quý vị được Giải Ngân khoản vay.

+ Mức vay tối đa lên tới 70% tổng giá trị Căn hộ

+ Thời gian vay lên tới 10-20 năm, mỗi tháng chỉ trả Gốc+Lãi 6-11 triệu VNĐ/ tháng

+ Lãi Suất ưu đãi 8%/ năm
Chuyên mục:

BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét