Giá bán và thanh toán Eco Xuân Lái Thiêu

Căn hộ Eco Xuân Bình Dương hiện có giá bán chỉ 18.5 triệu/m2 đã VAT, 1,2 tỷ/căn, Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.
Phương thức thanh toán căn hộ Eco xuân Bình Dương
Theo kế hoạch chủ đầu tư Dự án Eco Xuân Bình Dương chuẩn bị triển khai bán Block A&C trong tháng 9/2018. Hiện tại Chủ đầu tư đang cho khách hàng Đặt Cọc các căn còn lại của tháp B EcoXuân Sky Residences. Chủ đầu tư - Công ty Setia Lái Thiêu, nhà phát triển Khu đô thị EcoXuân đang giới thiệu chương trình Sở hữu căn hộ chỉ với 30%. Với Chương trình này, người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng chọn một căn hộ Sky Residences phù hợp ở Eco Xuân Theo đó, Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ lúc ký Hợp đồng mua bán. 8 đợt tiếp theo, môĩ đợt cách nhau 3 tháng khách hàng chỉ thanh toán 2-3%/ đợt cho đến khi căn hộ được hoàn thành.

Kế hoạch thanh toán dễ dàng này dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới và những người muốn sở hữu nhà lần đầu tiên. Nếu họ đã có sẵn khoản tiết kiệm chỉ 30% giá trị của căn nhà, thì ước mơ mua nhà của họ sẽ trở thành hiện thực thông qua kế hoạch này.

HỖ TRỢ TỪ NGÂN HÀNG:

Căn hộ 
Eco Xuân  Lái Thiêu được bảo lãnh bởi Ngân hàng NCB (Ngân hàng quốc dân), ngân hàng cho vay BIDV.
Quý khách hàng muốn hỗ trợ tài chính để mua căn hộ vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn, giải đáp tận tình, hỗ trợ cho đến lúc Quý vị được Giải Ngân khoản vay. 

+ Mức vay tối đa lên tới 70% tổng giá trị Căn hộ 

+ Thời gian vay lên tới 10-15 năm, mỗi tháng chỉ trả Gốc+Lãi 6-10 triệu VNĐ/ tháng 

+ Lãi Suất ưu đãi 8%/ năm 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ECO XUÂN BÌNH DƯƠNG
HOTLINE: 093 279 88 81
Email: thongtinbaogiaduan@gmail.com